Mở bán chung cư đồng phát park view giá 21tr/m2
Home > Dự án bds > Cập nhật Tiến độ chung cư Đồng Phát Park View

Cập nhật Tiến độ chung cư Đồng Phát Park View

Cập nhật Tiến độ chung cư Đồng Phát Park View Đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người mua nhà năm 2015, Chung cư Đồng Phát quận Hoàng Mai đã và đang tiến hành xây dựng.

Cập nhật Tiến độ chung cư Đồng Phát Park View Đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người mua nhà năm 2015, Chung cư Đồng Phát quận Hoàng Mai đã và đang tiến hành xây dựng. Thu hút rất nhiều ý kiến và sự quan tâm của khách hàng với dự án này.tiến độ chung cư đồng phát park view1. Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần đầu tư Đồng Phát.

2. Vị trí chung cư : Chung cư Đồng Phát Park View tọa lạc tại lô đất C9-CN2 của Phường Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, Quận Hoàng Mai, HN

3. Quy mô : Đây là một Dự án tòa nhà hỗn hợp chung cư Hoàng Mai. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 2.170m2. Diện tích sàn xây dựng là 2710 m2. Với chiều cao tòa nhà 30 tầng và có các chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cho người dân.

Diện tích của 02 sàn tầng hầm gửi xe là : 8400 m2.

4. Thiết kế căn hộ chung cư với các loại diện tich từ 68,9 m2- 93,7m2; Chung cư được thiết kế từ 02- 03 phòng ngủ và 02 WC. Thuận tiện cho bạn và gia đình.

5. Tiện ích chung cư Đồng Phát Park View với Giao thông thuận lợi: Chung cư cách đường Tam Trinh chỉ 8 phút, gần với đường quốc lộ A1, đường Hoàng Mai, đường Lĩnh Nam…

Chung cư với Cơ sở hạ tâng đồng bộ: nằm kế bên cạnh công viên hồ điều hòa Vình Hoàng, mặt đường rộng quy hoạch 400m…

Gần các trường đại học lớn như : Gần trường Trung Học Phổ Thông Hoàng Văn Thụ, THPT Mai Hắc Đế, trường tiểu học Vĩnh Hưng và trường ĐH Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội.

Vào thời điểm cuối năm tháng 12/2014 Chung cư Đồng Phát Parkview đã và đang thi công phần móng của tòa nhà và phần tầng hầm. Chung cư hiện vẫn đang được tiếp tục xây dựng và hoàn thiện.

Theo như dự tính mới nhất dự án này có lẽ sẽ được mở bán trong tháng 01 này khi đã đạt đầy đủ điều kiện. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công của dự án này.

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ liên hệ ngay : 0969.112.121

About Tùng Alpha

Tùng Alpha & Các Cộng Sự xin chào các bạn. Chào mừng vì các bạn đã tham gia vào trang web chia sẻ thông tin lớn nhất về bất động sản tại Đông Anh. Chúc các bạn có được những thông tin bổ ích nhất cho mình!

Check Also

chung-cu-dong-phat-park-view (1)

Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai 14,5tr/m2

Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai 14,5tr/m2. Thông tin mở bán Chung cư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *