Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho khách hàng vay vốn mua căn hộ tại dự án Thăng Long Victory
Home > Tin tức > Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho khách hàng vay vốn mua căn hộ tại dự án Thăng Long Victory

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho khách hàng vay vốn mua căn hộ tại dự án Thăng Long Victory

Thông tin buổi ký kết

Chiều 21/2, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh & Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group) và Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Cầu Giấy đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho khách hàng vay vốn mua căn hộ tại dự án Thăng Long Victory (Hoài Đức) từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng

lễ ký kết vay mua chung cư thang long victory

Thăng Long Victory là Tổ hợp chung cư và dịch vụ hỗn hợp gồm 5 tòa từ T1 đến T5 với diện tích các căn hộ: 59,8 – 69,8m2 – 87,8 m2. Giá bán 12,9 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT, hoàn thiện cơ bản).

Đánh giá cao nỗ lực hoạt động, đầu tư phát triển dự án chung cư Thăng Long Victory của Công ty Phúc Hà, đối tác BIDV, đơn vị cho vay vốn từ gói 30.000 tỷ đồng cam kết: “Sẽ tạo mọi điều kiện, sát cánh cùng chủ đầu tư phát triển dự án cũng như giúp đỡ khách hàng tiếp cận được gói hỗ trợ một cách dễ dàng nhất”.

Đặc biệt, ông Nguyễn Ngọc Huân – Giám đốc BIDV Chi nhánh Cầu Giấy nhấn mạnh: “Hi vọng cùng với việc thị trường đang có những yếu tố thuận lợi, tốt lên, dự án Chung cư Thăng Long Victory với giá cả phù hợp, vị trí thuận lợi, đầy đủ tiêu chuẩn để tiếp cận những chính sách hỗ trợ Nhà nước, sẽ phần nào thúc đẩy thị trường và tạo thêm cơ hội cho nhiều người sớm có chốn an cư”.Phía chủ đầu tư, ông Vũ Hồng Sự – Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Hà cũng cam kết sẽ giữ đúng chữ tín, đảm bảo tiến độ dự án: “Hiện tòa T1 cao 25 tầng của dự án đang được thi công phần móng và sẽ cất nóc vào tháng 11 tới. Dự kiến những cư dân đầu tiên sẽ nhận nhà trong tháng 6/2015”.

About Tùng Alpha

Tùng Alpha & Các Cộng Sự xin chào các bạn. Chào mừng vì các bạn đã tham gia vào trang web chia sẻ thông tin lớn nhất về bất động sản tại Đông Anh. Chúc các bạn có được những thông tin bổ ích nhất cho mình!

Check Also

quy hoạch nhat tan noi bài

Hà Nội có thêm phân khu đô thị rộng hơn 1.200ha

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch phân khu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *