NHÀ ĐẤT BÁN TẠI VIỆT NAM ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐÙA !
Home > Dự án bds > Chung cư > NHÀ ĐẤT BÁN TẠI VIỆT NAM ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐÙA !

NHÀ ĐẤT BÁN TẠI VIỆT NAM ĐÂU PHẢI CHUYỆN ĐÙA !

Theo như nhận định chung của các chuyên gia thì thị trường BĐS đang trên đà khởi sác, và đầu năm nay lại càng rực rỡ hơn, niềm tin của khách hàng khi mua nhà cũng được tăng lên.

Thị trường BĐS sôi động, lượng giao dịch tăng cao liên tục à đạt mức khá tại 1 số phân khúc tiêu biểu như chung cư diện tích nhỏ, vị trí đẹp, dễ cho thuê, hay chủ đầu tư uy tín, đúng tiến độ. Trong tháng 5 năm nay, tại TP. Hà Nội đã có 1.650 giao dịch thực hiện thành công – tăng 5% so với tháng 4, theo ước tính và đánh giá thị trường thì trong tháng 6 này sẽ tăng lên khoảng 7.500 giao dịch thực hiện thành công, gấp 2.5 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Giao dịch bất động sản thành công rực rỡ  trong 6 tháng đầu năm nay
Một số chung cư cao và trung cấp được thực hiện với tiến độ nhanh đang thu hút khá nhiều sự chú ý của khách hàng, và khi mở bán được khá nhiều khách hàng đăng ký ví dụ như dự án Gold Mark City 136 Hồ Tùng Mậu, Tràng An Complex Nghĩa Đô và nhiều dự án khác.

Khởi sắc tại tp. HCM cũng không kém khi trong tháng 5 có khoảng 1.600 giao dịch thực hiện thành công – tăng 6% so với tháng 4. Trong tháng 6 cũng được ước tính tăng lên 1.700 giao dịch thực hiện thành công.

chung cư cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm

Theo đo, trong vòng 6 tháng đầu năm nay, TP. HCM có khoảng 7.050 giao dịch thực hiện thành công – tăng gấp 2.8 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số phân khúc tại TP. HCM tăng cao hơn so với năm ngoái như Đất nên, Biệt thự, nhà liền kề… Các dự án thành công tại đây chủ yếu có các yếu tố : thuận tiện đi lại, cơ sở hạ tầng tốt như dự án Mega – quân 9 của Công ty Khang Điền.

Giá cả cũng như giá nhà mấy tháng nay vẫn luôn giữ ở mức ổn định. Một sô dự án có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng tốt, tiến độ nhanh, chuân bị giao bán với giá tăng nhẹ từ 3-5% so với giá thị trường.

 

About Tùng Alpha

Tùng Alpha & Các Cộng Sự xin chào các bạn. Chào mừng vì các bạn đã tham gia vào trang web chia sẻ thông tin lớn nhất về bất động sản tại Đông Anh. Chúc các bạn có được những thông tin bổ ích nhất cho mình!

Check Also

chung-cu-dong-phat-park-view (1)

Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai 14,5tr/m2

Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai 14,5tr/m2. Thông tin mở bán Chung cư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *